photo115576434115031668665717b8d0180d7acp.jpg
HLV Pep Guardiola cấm thành viên Man City cập nhật tỷ số trận Liverpool - Wolves. (Ảnh: PA)

Tờ The Sun tiết lộ, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu các nhân viên Man City không được phép cập nhật kết quả trận đấu giữa Liverpool và Wolves. Bởi lẽ nhà cầm quân ngươi Tây Ban Nha muốn các học trò tập trung thi đấu với Brighton.

Trước vòng 38 Premier League, Man City đang có 95 điểm hơn Liverpool 1 điểm. Nếu giành chiến thắng trong chuyến làm khách trên sân Brighton, thầy trò Pep Guardiola sẽ trở thành nhà vô địch Premier League và là đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch trong 10 năm qua.

Trong trường hợp Man City thua Brighton 0-3, họ vẫn sẽ vô địch Premier League nếu Liverpool hòa Wolves ở trận đấu cùng giờ. Bởi lẽ, Man City đang có hiệu số bàn thắng bàn thua tốt hơn Liverpool (69 so với 65).

Dù nắm quyền tự quyết trong tay và được đánh giá vượt trội so với Brighton, HLV Pep Guardiola vẫn muốn các học trò tập trung tối đa cho mục tiêu chiến thắng mà không bị phân tâm bởi bất kỳ điều gì.

Nguồn tin từ Man City bật mí với The Sun: “Mệnh lệnh của Pep Guardiola rất rõ ràng. Ông ấy không muốn biết Liverpool đang làm gì trước Wolves ở trận đấu cùng giờ. Ông ấy muốn toàn đội tập trung thi đấu và giành chiến thắng. Ông ấy rất nghiêm khắc khi căn dặn các thành viên Man City”./.

Theo SohaNews