Phan Văn Đức chấn thương

Phan Văn Đức là một trong số ít tuyển thủ U23 Việt Nam giữ vững được phong độ sau giải U23 châu Á 2018. Không ngủ quên trên chiến thắng, tiền vệ của SLNA bỏ qua những lời chào mời về các bản hợp đồng quảng cáo, tập trung vào tập luyện để thi đấu thật tốt.

Dù năm nay mới 22 tuổi nhưng Phan Văn Đức đang là niềm hy vọng số 1 của SLNA. Phong độ thi đấu xuất sắc cũng giúp Văn Đức được HLV Park Hang Seo gọi vào U23 cũng như đội tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu lớn hồi đầu năm nay.

Phan Văn Đức đang thể hiện phong độ rấn ổn định

Tính đến thời điểm này của mùa giải, tiền vệ người Yên Thành đã ghi được 8 bàn thắng trên tất cả các mặt trận. Đặc biệt ở sân chơi V.League, Văn Đức có cho mình 5 pha lập công, nằm trong Top những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

Đang thăng hoa là vậy, nhưng Phan Văn Đức đã dính chấn thương khá nặng trong chuyến làm khách đến sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng ở vòng 11. Cụ thể, Văn Đức bị lật cổ chân sau một pha tranh chấp và tiếp đất sai tư thế. Tiền vệ 22 tuổi liên tục lăn lộn trên sân vì quá đau, sau đó phải rời sân bằng cáng.

Sau trận, anh phải cần sự trợ giúp của đồng đội để di chuyển. Cổ chân của Văn Đức sưng khá to, được cố định bằng băng quấn. Đội ngũ y tế CLB SLNA chưa đưa ra kết luận cuối cùng, nhưng khả năng tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Phan Văn Đức có thể phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Thông tin Phan Văn Đức chấn thương là điều khá đáng tiếc với SLNA, trong bối cảnh đội bóng này đang gặp nhiều khủng hoảng. Còn với HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân người Hàn Quốc có lý do để lo lắng về tình trạng của cậu học trò.

Asiad 2018 đang đến rất gần, việc các cầu thủ phải nghỉ thi đấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ. Phan Văn Đức chắc chắn là cái tên ông tin dùng đầu tiên nếu tiền vệ này có thể lực đảm bảo nhất.

Để chuẩn bị cho Asiad 2018 tại Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân vào cuối tháng 7, tham dự một giải đấu Tứ hùng với những đối thủ mạnh là Barcelona B, U23 Oman và U23 Uzbekistan.

Thời điểm này, ông thầy người Hàn Quốc cùng các cộng sự đang hoàn tất một số tư liệu chuyên môn, đồng thời tiếp tục phân công nhau đến dự khán các trận đấu ở V.League, giải hạng Nhất để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho đợt tập trung sắp tới.

Theo SohaNews