PSG có kế hoạch chiêu mộ cả Lionel Messi và Sergio Ramos khi hai cầu thủ này được tự do vào hè năm nay. Messi vẫn chưa đồng ý gia hạn với Barca, trong khi Ramos cũng từ chối lời đề nghị ký hợp đồng mới của Real Madrid.

Nếu bộ đôi này thực sự chuyển đến PSG thì đội bóng của HLV Mauricio Pochettino sẽ là một ứng cử viên thực sự đáng gờm cho danh hiệu Champions League mùa sau. Trước mắt, Pochettino có thể xây dựng một siêu đội hình với sự tham gia của Messi và Ramos.

Messi và Ramos có thể trở thành đồng đội tại PSG

Ở hàng thủ, Ramos có thể kết hợp với Marquinhos để tạo thành lá chắn thép trước khung thành PSG. Trong khi đó, Messi đảm nhận vị trái tiền đạo cánh phải sở trường để kết hợp với Neymar và Mbappe thành tam tấu mới.

Bộ đôi Messi và Neymar từng có thời gian thi đấu ăn ý với nhau tại Barca nên sẽ không mất nhiều thời gian để tìm lại tiếng nói chung. Vấn đề còn lại chỉ là khả năng phối hợp của Messi với Mbappe.

Đội hình dự kiến của PSG khi có Messi và Ramos

Bên cạnh đó, HLV Pochettino cũng hy vọng PSG có thể mua lại 2 học trò cũ ở Tottenham để tăng cường sức mạnh cho PSG là thủ môn Hugo Lloris và tiền vệ Dele Alli.

Cả hai cầu thủ này đều chứng minh được đẳng cấp ở Tottenham và hoàn toàn có thể chiếm suất đá chính trong đội hình PSG mùa tới.