(Hậu trường) - Quế Ngọc Hải vừa nhận được lời chúc sinh nhật vô cùng đặc biệt từ HLV Park Hang Seo, anh thích thú chia sẻ với NHM đoạn tin nhắn của ông thầy người Hàn Quốc.

Hôm qua là một ngày đặc biệt của Quế Ngọc Hải, anh đã nhận được rất nhiều lời chúc sinh nhật từ người thân bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên trong rất nhiều lời nhắn đó, trung vệ ĐT Việt Nam đặc biệt ấn tượng với những dòng tiếng việt không dấu của HLV Park Hang Seo.

Anh thích thú 'khoe' với NHM lời chúc từ ông thầy người Hàn Quốc: "I LOVE YOU. Chuc mung sinh nhat doi truong, nho tap trung tap luyen, uong bia it thoi”. Hành động nhỏ đầy tâm lý của ông Park Hang Seo khiến Quế Ngọc Hải và NHM vô cùng ấn tượng... Có lẽ HLV Park Hang Seo đã thấy 'tửu lượng' của đội trưởng ĐT Việt Nam trong những buổi tiệc của đội và gửi lời nhắn đầy hài hước!

Hình ảnh: Quế Ngọc Hải thích thú với lời chúc sinh nhật đặc biệt từ thầy Park Hang Seo số 1

Lời chúc đặc biệt của HLV Park Hang Seo dành cho Quế Ngọc Hải

Không chỉ Quế Ngọc Hải, HLV Park Hang Seo vẫn luôn dành tình cảm cho tất cả các học trò của mình. Trước đó trong chuyến thăm trung tâm PVF thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã tranh thủ ăn cơm cùng các học trò đang dưỡng thương tại đây và tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật Xuân Trường và Đình Trọng.
Hay khi các học trò lập gia đình, đón thiên thần nhỏ chào đời HLV Park Hang Seo cũng gửi những món quà chúc phúc. Ngay cả khi không thể góp mặt chung vui ông cũng sẽ ghi lại clip để chuyển tới học trò của mình. Chính sự thân thiện đó đã giúp ông Park Hang Seo có được lứa học trò tài năng và gặt hái được những thành công như hiện tại!
CP
ĐỐI THỦ THẦY PARK LO LẮNG VÌ V.LEAGUE SẮP TRỞ LẠI