Real Madrid cần một nhà chinh phục để ngồi vào vị trí mà HLV Lopetegui để lại. Cuộc đàm phán với Conte có vẻ không đi đến kết quả. Tính cách tiết kiệm và thích đào tạo cầu thủ trẻ của "Giáo sư" Wenger cũng không thực sự phù hợp. Trong khi đó, HLV tạm quyền Solari cũng khó mà trở thành một Zidane thứ hai.

Giữa tình thế này, bỗng nhiên Chủ tịch Real Florentino Perez lại có thể nhắm tới phương án mang tên Mourinho. Và những người nhiều khả năng sẽ đưa Người đặc biệt gần hơn với sân Bernabeu, lạ lùng thay, lại là Ronaldo và Pep Guardiola.

Sau trận đấu với Bournemouth, Man United sẽ phải gặp liên tiếp Juventus và Man City trong vòng 4 ngày. Nếu để thua cả 2, cơ hội đi tiếp tại Champions League cũng như hi vọng lọt top 4 Premier League chắc chắn bị ảnh hưởng nặng nề.

realmadridnewsflorentinoperezronaldoguardiola157786615409426201481496187375a7e986f170cp.jpg
Ronaldo sẽ lại gieo sầu cho thầy cũ?

Thực tế mà nói, với phong độ của Ronaldo cũng như sức mạnh Pep Guardiola đang xây dựng cho Man City, Man United rất dễ trắng tay thật.

Và những mâu thuẫn âm ỉ, vốn đang tạm lắng xuống nhờ các trận đấu ấn tượng vừa qua, sẽ lại bùng lên. Tới lúc ấy, chuyện Man United sa thải Mourinho cũng chẳng có gì lạ.

Cưu Chủ tịch Real Ramon Calderon từng tiết lộ rằng Perez vẫn luôn quý mến Mourinho và sẵn sàng đưa nhà cầm quân này trở lại TBN.

Một trong những điều khiến Người đặc biệt khó chịu nhất ở Man United thời gian qua là thái độ hợp tác kém từ Giám đốc điều hành Ed Woodward. Nếu được trao toàn quyền tại Real, Mourinho sẽ chẳng có lí do gì để từ chối.

Vòng 10 La Liga: Barcelona 5-1 Real Madrid

Theo SohaNews