Đêm thứ Sáu vừa rồi, Juventus có trận hòa đáng thất vọng 1-1 trên sân Verona ở Serie A. Trận này, tiền vệ 22 tuổi người Mỹ Weston McKennie được tung vào thay Ramsey tại phút 68, nhưng cũng không thể giúp các đàn anh có thêm bàn thắng.

Weston McKennie là tài năng nổi bật của bóng đá Mỹ, gia nhập Schalke 04 từ năm 2017. Năm 2020 anh được cho mượn đến Juventus.

Đã hòa đáng thất vọng, những ngày qua Weston McKennie còn "dở khóc dở cười" vì một câu chuyện rất oái oăm.

Số là trong khi ngồi trên băng ghế dự bị, Weston McKennie có tiện theo dõi nữ MC xinh đẹp nhất thế giới, Diletta Leotta tác nghiệp. Trước sức hút của Diletta Leotta, McKennie mải mê ngắm người đẹp 29 tuổi mà không biết mình đã bị ống kính máy quay ghi lại.

Một khung hình trong đoạn video đã được cắt ra. Trong khung hình này, có vẻ như Weston McKennie đã nhìn chòng chọc vào vòng ba của Diletta Leotta (Còn thực tế Weston McKennie nhìn vào đâu thì chỉ tài năng trẻ này biết rõ nhất).

Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Vậy là hành động ngắm người đẹp của Weston McKennie bất ngờ bị chê bai thành thô tục. Trên mạng xã hội, NHM ầm ầm chia sẻ khoảnh khắc "khó đỡ" trên của anh chàng, với nhiều bình luận khen chê khác nhau.

Dẫu sao thì câu chuyện trên cũng chỉ gây ra đôi chút bất tiện cho Weston McKennie mà thôi. Và với những ai từng ngắm nàng Diletta Leotta thì cũng hiểu, thật khó để cưỡng lại sắc đẹp, sự nóng bỏng của cô.

Xem thêm ảnh nàng MC đẹp nhất thế giới Diletta Leotta

Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.
Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.
Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.
Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.
Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.
Sao trẻ Juventus gặp chuyện oái oăm vì nữ MC xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.