Chuyện tình của Shakira và Pique lại lục đục.

Theo tạp chí Coure, Pique và Shakira có hẹn nhau ăn trưa tại một nhà hàng quen thuộc tại Barcelona. Mặc dù vậy, trung vệ người Tây Ban Nha đến muộn khiến ca sĩ người Colombia phải chờ đợi lâu.

Không những thế, Pique lại tỏ thái độ dửng dưng khiến Shakira bốc hỏa. Cặp đôi đã xảy ra cãi vã và theo lời một số thực khách có mặt tại nhà hàng, Pique và Shakira rất nặng lời với nhau ngay trước mặt hai cậu con trai Sasha và Milan.

Nữ ca sĩ 40 tuổi thậm chí bật khóc nức nở trong lúc tranh cãi với người tình kém 10 tuổi. Pique được cho là đã rất xấu hổ, nhưng không biết cách nào để kiềm chế cơn giận dữ của Shakira. Hai người sau đó rời nhà hàng với tâm lý ức chế, mỗi người đi một ngả.

  

Pique và Shakira bị đồn trục trặc tình cảm từ nhiều tháng nay. Cặp đôi ngừng chia sẻ hình ảnh chung trên trang cá nhân từ tháng 7. Có tin Shakira đã dọn ra ở riêng cùng hai con, bố mẹ hai bên đã phải ngồi lại với nhau để hàn gắn cho hai người.

Nhưng vào giữa tháng 10 vừa qua, Shakira bất ngờ chia sẻ bức ảnh tình tứ bên Pique trong cửa hàng chọn mặt nạ cho ngày lễ Halloween, xóa đi tin đồn chia tay. Mặc dù vậy, cuộc cãi vã lần này có thể sẽ khiến cho tình cảm của Pique và Shakira đứng trước sóng gió.

Shakira vừa hủy bỏ tour diễn vòng quanh thế giới El Dorado, tour diễn đầu tiên sau 7 năm với lý do viêm dây thanh âm. Nhưng nhiều người cho rằng, chuyện tình cảm không suôn sẻ với Pique mới là nguyên nhân khiến Shakira không còn tâm trạng đứng trên sân khấu.