Cuối mùa giải vừa qua Cristiano Ronaldo tuyên bố sẵn sàng ở lại Man Utd thi đấu, trong khi tân thuyền trưởng Erik ten Hag cũng cho biết ông có kế hoạch sử dụng tiền đạo người Bồ Đào Nha. Vì vậy, người hâm mộ đều tin rằng Ronaldo và Man Utd sẽ tiếp tục mối lương duyên.

Siêu cò gửi đề nghị với bến đỗ không ngờ dành cho Cristiano Ronaldo - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo được cho là đang cân nhắc lại tương lai, khi anh thấy tình hình chuyển nhượng của Man Utd ảm đạm. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, gần đây bất ngờ xuất hiện thông tin Ronaldo đã thay đổi, anh đang tính kế rời Old Trafford , lý do là bởi tình hình chuyển nhượng ảm đạm của đội bóng. Dù nhiều mục tiêu chất lượng lọt vào tầm ngắm, nhưng cho tới hiện tại tất cả vẫn chỉ là tin đồn và Quỷ đỏ chưa có bất cứ tân binh nào ở kỳ chuyển nhượng này.

Trong một diễn biến mới nhất, tờ Sport đã hé lộ bến đỗ Ronaldo có thể cập bến trong thời gian tới. Cụ thể, họ cho biết người đại diện của anh là Jorge Mendes đã liên hệ với đội bóng cũ là Juventus, ông đã nói về khả năng siêu sao Bồ Đào Nha trở lại.

Siêu cò gửi đề nghị với bến đỗ không ngờ dành cho Cristiano Ronaldo - Ảnh 2.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo đã ngỏ ý với Juventus về khả năng thân chủ mình trở lại. Ảnh: Getty

Nếu trở lại Juventus, nhiều khả năng Ronaldo phải chấp nhận giảm lương. Tuy nhiên, điều đó được cho là tốt hơn so với việc ở lại Man Utd và thi đấu với mục tiêu đặt ra là top 4 Ngoại hạng Anh, thay vì cạnh tranh những danh hiệu.

Năm 2018 Ronaldo đã gây bất ngờ khi rời Real Madrid và gia nhập Juventus, tại đây anh đã ghi 101 bàn và được 2 chức vô địch Serie A và 1 Coppa Italia trước khi chuyển sang Man Utd vào mùa hè 2021.