"Em đùa trong FG hôm nay là ngày gì?
Ai cũng bảo là sinh nhật anh Trọng."
Nhanh thật anh nhỉ, mới đây thôi anh đã bước sang tuổi 22. Em dõi theo bước chân anh trên sân cỏ cũng gần một năm rồi. Thời gian không ngắn cũng không dài để em yêu quý và tin tưởng anh sẽ giúp đội tuyển nước nhà sánh vai với các đội bóng thế giới. Ngày sinh nhật anh, em tiếc không thể trao tận tay anh những món quà nhỏ bé, em chỉ dành tặng anh những lời chúc chân thành nhất đến cho anh.Đầu tiên, em chúc anh luôn thành công trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Tiếp đến, là hãy luôn vui vẻ, có ai bảo anh cười rất dễ thương chưa? Hãy luôn giữ nụ cười đó trên môi anh nhé, anh phải biết chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng để bị chấn thương nữa, em và các bạn sẽ rất đau lòng.Cuối cùng, em chúc anh có một tình bạn đẹp bên anh Dũng, nhưng không quên chị người yêu xinh gái. Chúng em sẽ luôn bên anh, dõi theo từng bước anh đi.Happy Brithday.

Anh ơi!
Một sinh nhật thật vui và ấm áp anh nhé!
Em chúc anh một đời trọn vẹn, hạnh phúc với những điều mình đang có, mạnh khỏe, luôn vui cười và vững lòng vì mọi người vẫn luôn bên cạnh anh!
Em chỉ là cô gái miền nam nhỏ bé, chắc rằng cả đời này cũng chẳng thể nào gặp được anh, cũng chẳng đủ điều kiện gửi đến tận tay anh những món quà mà em mong muốn....
Nhưng không sao cả, em vẫn luôn theo dõi TV trông chờ hình ảnh anh chạy lon ton đáng yêu trên sân cỏ hihi.
Vì vậy anh hứa với em, phải luôn giữ sức khỏe thật tốt, vì chỉ có anh mãi vui cười,mãi tung tăng, mãi lườm, mãi hờn dỗi, mãi "Ỉn" thì mọi người mới vui hihii.
Happy Birthday to You ♡
Tịnh Yên.

Anh ơi nhanh quá anh ạ Vậy là lại đến một sn nữa của anh Ỉn nhà mừn rùi... Tuổi hai hai vui vẻ anh nhé. Mong anh sẽ luôn thành công , nỗ lực trong sụ nghiệp của mừn ,nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa từ mọi người. Anh đừng để bị chấn thương nữa nhá... fan sẽ lo đóa. Chúc anh sẽ có một sn ý nghĩa lần nữa bên gia đình , ngưòi hân và bạn bè .. Love you my idol. . YÊU bộ ba Dũng Trọng Mạnh

Chào chú boy dễ thương của em. Em là một fan đến từ nơi rất xa, em biết có thể sẽ không bao giờ gặp được boss.
Nhưng hàng ngày em vẫn luôn âm thầm theo dõi anh qua các trang mạng xã hội.
Em chỉ biết đến anh gần đây thôi, nhưng chẳng hiểu tại sao lại cuồn lại thích anh đến như vậy, chắc là do ngãi voi quật rồi hihi. Nhiều lúc em tự hỏi tại sao tạo hóa lại ban cho em một người tuyệt vời như anh vào thanh xuân cùa mình? Và em nghĩ mình thật may mắn .Lúc trước những khi giận hay bực bội đều gì đó em thường không thể khống chế được cảm xúc của mình, nhưng từ khi anh xuất hiện nó đã khác,những khi tức giận hay khó chịu chỉ cần xem ảnh video hay những thứ gì liên quan đến anh em cảm thấy rất thoải mái và có khi tâm trạng còn trở nên vui hơn nữa.
Anh biết không ngày xưa em là một đứa chẳng hề thích xem bóng đá tẻo nào cả, nhưng anh ,chính anh là người đã đưa em đến với bóng đá. Thật ra thì em xem bóng đá cũng như là phong trào thôi, chủ yếu là nhìn chàng trung vệ hai mươi mốt sơvin chạy lon ton trên sân thì em cảm thấy rất vui rồi. Nhưng khi anh mắc phải chấn thương:(( em cảm thấy mình rất ..khó diễn đạt quá, và em chưa bao giờ khóc vì bất cứ một thần tượng nào cả nhưng vì anh em đã rơi n ướcc mắt. Em khóc vì thương anh tiếc cho câu nói của anh" cháu bỏ lỡ asian cup rồi chú ạ" thật sự nghẹn ngào. À mà thôi bỏ qua chuyện buồn đi haha.
Thật raem không dám ước được gặp anh. Em chỉ mong anh thấy những cmt của em hay rep cmt thì càng tốt hơn nữa ( chắc hôm đó em sẽ vui đến mức ngồi cười cả ngày như một con crazy hyhy).
Em còn rất nhiều tâm sự không thể kể hết hihi.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ hai mươi hai của boss,em xin chân thành chúc boss ngày càng xin xẻo trắng trẻo chymte gặp toàn những đều may mắn nha, thành công trên sự nghiệp và cuộc sống nè, ngày càng được nhiều người yêu mến hơn nữa và hp bên bồ 4 của boss cả chị Trang heo nữa nha hihi.
Happy birth day thanh xuân của em TĐT
Mong anh thấy thư của em
Yêu anh thật nhiều TRẦN ĐÌNH TRỌNG.

Thêm một năm nữa đón sinh nhật cùng anh rồi, hai năm trôi qua không phải một thời gian quá dài nhưng cungz không phải là một thời gian quá ngắn, nhưng chắc chắn rằng trong hai năm đó em đã dành một tình têu vô cùng đặc biệt cho anh và trong hai năm đó cũng nhờ anh đã khiến em hoà đồng hơn với mọi người và nhận được sự vui vẻ. Không còn gì để nói nữa rồi, chúc anh có một tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình và mong rằng những điều tốt dẹp nhất sẽ đến với anh ❤️

Trọng Ỉn sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc bên gia đình và Tư nhé

Chúc Trọng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và Tư của Trọng nhé ❤
Tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, có gì thì chia sẻ cùng mọi người chứ đừng giữ trong lòng nhé. Quan trọng là luôn giữ gìn sức khỏe, luôn giữ vững phong độ thật tốt khi thi đấu, fan luôn bên Trọng. We are always behind you.
Mãi luôn dõi theo Trọng trong mọi trận đấu, phấn đấu hết mình và mặc kệ dư luận nhé. Thành công rực rỡ hơn và đừng quên luôn nở nụ cười trên môi nhé trung vệ thép.
Love you

Happy birthday Trọng ỉn
Chúc anh chàng mang số áo ngày sinh của CP và của em luôn luôn tỏa sáng ở ngoài sân cỏ và ở mọi nơi. Anh luôn là lá chắn thép kiên cường và dũng cảm nhất trong lòng mọi người ...

HAPPY BIRTHDAY T-RONG
Chúc mừng sinh nhật Đình Trọng 21. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình anh nhé. À quên còn phải cố gắng gặt hái thật nhiều trong sự nghiệp bóng đá nữa nhé anh!!! T-Rong cố lên

Chúc em thêm tuổi mới thêm nhiều may mắn và thành công hơn trên con đường sự nghiệp em nhé!

chúc anh sinh nhật vui vẻ mãi đẹp trai và thành công trong sự nghiệp bóng đá của mk anh nhé.Anh có biết mk đã chở thành thần tượng của bao người và hãy để những người ấy luôn tự hào về anh.Chúc anh thành công trong cuộc sống công việc và cả chuyện tình cảm nữa .SINH NHẬT VUI VẺ!!!!

Hôm nay c buồn Trọng ạ...a bác sĩ nơi c học vừa mất vì va chạm trong trận bóng nên c chỉ mong e bình an c chúc Trọng tuổi mới luôn vui vẻ, khoẻ mạnh và đạt được mọi điều Trọng mong ước...dù thế nào vẫn luôn có c cũng như mn bên cạnh Trọng nên chỉ cần Trọng luôn vui vẻ vs trái bóng là đk...yêu Tr... ;)

Xem thêm lời chúc