Trọng tài điểu khiển trận đấu khi đó cũng đồng tình với Smalling khi không cắt còi. Tuy nhiên khi thấy máu chảy trên mặt Messi, ông đã cho tạm dừng trận đấu để M10 nhận sự trợ giúp từ các nhân viên y tế.

"Chúng tôi đã nói chuyện sau đó. Phải, chúng tôi đã nói với nhau vài câu và bắt tay. Anh ấy biết tôi không cố tình. Sự thật là tôi cũng không nhận ra điều đó thời điểm xảy ra pha tranh chấp." – Smalling trả lời kênh BBC Radio 5.

"Sau trận đấu tôi cũng có nói chuyện với Suarez. Chúng tôi đã có một màn đối đầu hay trên sân. Anh ta tỏ ra tử tế khi bắt tay tôi và nói "chúc may mắn"".

photo115549331776501184852690a2aa36ce95cp.jpg
Messi phải nhờ bác sĩ chăm sóc sau pha va chạm với Smalling.

Jose Mourinho, người hiểu rất rõ Smalling với 2 năm dẫn dắt tuyển thủ Anh cũng không cho rằng đó là một pha phạm lỗi : "Chẳng có gì để nhắc đến tình huống đó. Đó là một pha bóng bình thường trong bóng đá. Smalling to lớn hơn nên tay cũng vung cao hơn. Vậy mà mọi người cứ bàn ra tán vào về tình huống đó."

Man United đã phải nhận thất bại trên sân nhà với pha phản lưới của Luke Shaw. Ole cùng các học trò sẽ có nhiệm vụ tái hiện một màn ngược dòng kinh điển nữa trên sân Nou Camp, nơi 20 năm trước chính Solskjaer là nhân vật chính giúp Quỷ đỏ vượt qua Bayern Munich để giành chiếc cup Champions League đầu tiên trong lịch sử.

Theo SohaNews