"Trừ Ronaldo thì Juve như 1 đống chất thải. Chẳng thể hiểu nổi lũ cầu thủ chuyên nghiệp và HLV lại dốt đến vậy. Ghét bọn Juventus", đây là một bình luận trên mạng xã hội Instagram.

Nó chỉ là một trong vô vàn comment chửi rủa Juventus, sau trận tứ kết lượt về thua tâm phục khẩu phục trước Ajax Amsterdam. Vấn đề ở chỗ, hậu vệ cánh trái Joao Cancelo đã thả tim cho bình luận này.

photo115555563088122687515263c6d134c50cp.jpg
Cancelo bấm thích bình luận chửi rủa Juventus.

Joao Cancelo cùng quê Bồ Đào Nha với Ronaldo, là đồ đệ mới của siêu sao 34 tuổi. Từ đầu mùa đến nay, Cancelo chơi hay, hòa nhập nhanh với Juventus. Chính anh câu bóng cho Ronaldo đánh đầu ghi bàn ở lượt đi.

Ở tứ kết lượt về, Cancelo phải ngồi trên ghế dự bị để làm bài tẩy, phòng khi đội bóng gặp bế tắc. Phút 64, anh được thay vào sân, và rồi chỉ 3 phút sau, Juve chịu bàn thua thứ hai khiến họ bị loại khỏi Champions League.

Thất bại thảm hại, bộc lộ dấu hiệu hết "đát" nhưng nhiều khả năng Allegri sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus. Chủ tịch Agnelli phát biểu: "Allegri sẽ ở lại và chúng tôi sẽ bàn về kế hoạch cho mùa giải tới cùng với ban lãnh đạo".

Cá nhân HLV Allegri cũng khẳng định: "Tôi đã nói với chủ tịch Agnelli rằng tôi sẽ ở lại".

Theo SohaNews