Clip bản quyền Premier League: Man United 3-2 Southampton

southampton-manchester-utd-100633398_1200_96.jpg

Phút 26 trận hành quân tới Old Trafford, Valery mở tỷ số bằng một siêu phẩm cho Southampton. Hết hiệp 1, Man United vẫn bị dẫn 0-1. Nhưng sang hiệp 2, dù Southampton vẫn tỏa sáng với việc ghi thêm 1 siêu phẩm nữa, thì Quỷ đỏ đã đáp trả bằng 3 bàn thắng tuyệt đẹp khác, để ca khúc khải hoàn tại Nhà hát của những giấc mơ. Sau trận đấu, HLV Solskjær tiết lộ:

"Tôi đã nói trong giờ nghỉ rằng toàn đội cần chơi nhanh hơn, đưa bóng vào vùng cấm đối phương tốc độ và nhiều hơn. Tôi vẫn nhớ cảm giác khi làm cầu thủ và được thi đấu trước một khán đài đầy cuồng nhiệt như thế.

Bạn có thể mệt mỏi, nhưng bạn phát hiện ra rằng mình còn có thể chạy mãi, cho đến chừng nào bóng vẫn đang được nhồi vào vùng cấm. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng nếu họ có thể làm được điều đó (nhồi bóng vào vùng cấm địa đối phương), thì khán đài Stretford End sẽ làm nốt phần còn lại".

Ở chiến thắng đêm qua, tài năng trẻ Andreas Pereira ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp, gỡ hòa 1-1 cho Quỷ đỏ, sau đó kiến tạo để Lukaku ghi bàn dẫn trước 2-1. Nói về cậu học trò trẻ, Solskjær ca ngợi:

"Cậu ấy thật sự khác biệt hôm nay. Có thể tôi đã phát hiện ra một vị trí khác phù hợp với cậu ấy hơn".

Vào lúc 03h00 ngày 7/3 tới, Man United sẽ hành quân đến sân Công viên các Hoàng tử để tái ngộ PSG, trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Ở lượt đi trên sân nhà, Quỷ đỏ đã thất bại 0-2. Khó khăn đã được dự báo là rất lớn, nhưng Solskjær tỏ ra tự tin:

"Chúng tôi đang rất tự tin dù phải hành quân tới sân khách. Chúng tôi có thể ghi bàn và lội ngược dòng. Chúng ta đều hiểu mọi thứ là rất khó, nhưng ai biết được, chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Theo SohaNews