Sau khi kết thúc vòng loại giải U23 châu Á ở Việt Nam, tiền đạo Supachai Jaided (người dính thẻ đỏ ở trận gặp U23 Việt Nam vì lỗi đánh nguội với Đình Trọng) đã trở về tập luyện trong màu áo CLB Buriram United.

Ngày 29/3 sau buổi tập cùng Xuân Trường và các đồng đội ở Buriram, Supachai đã được chủ tịch Chidchob Newin gặp riêng để trao đổi sau sự cố đáng buồn tại Mỹ Đình. Trước nhiều luồng chỉ trích từ người hâm mộ Thái Lan nhắm vào Supachai, chủ tịch Chidchob Newin đã ra một "mệnh lệnh" cho ngôi sao số 1 của CLB, đó là "phải trở lại thật mạnh mẽ và không được phép tái phạm sai lầm tương tự".

Supachai tiết lộ với tờ Goal Thái Lan: "Chủ tịch Chidchob Newin đã gọi tôi đến nói chuyện. Ông ấy hỏi tôi rất nhiều điều, đặc biệt là về tinh thần của tôi sau sự cố đáng tiếc xảy ra ở Hà Nội. Tôi đã nói với ông ấy rằng bây giờ mọi thứ đã ổn. Tôi không có gì để bào chữa về tình huống đó.

Sau đó, chủ tịch Chidchob Newin đã nhắc nhở tôi nhiều điều. Ông nói rằng mọi chuyện đã xảy ra rồi và bây giờ, tôi phải coi đó là một bài học đắt giá. Ông ấy yêu cầu tôi phải trở lại thật mạnh mẽ và không được để tái phạm những sai lầm tương tự.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả thêm một lần nữa, đặc biệt là những người hâm mộ bởi tôi đã làm họ thất vọng rất nhiều. Bây giờ, tôi phải lấy đó làm bài học để tập luyện chăm chỉ hơn bao giờ hết".

2155382197478297188031015538219866641030562008e21156f79ccp.jpg
Supachai và chủ tịch Chidchob Newin.

Hiện tại, Supachai cùng các đồng đội ở CLB Buriram đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Pattaya United tại vòng 5 Thai League. Với việc khá nhiều trụ cột của CLB vừa phải cày ải ở vòng loại giải U23 châu Á cùng U23 Thái Lan thì không loại trừ khả năng Xuân Trường sẽ được trao cơ hội thi đấu ở trận này.

Theo SohaNews