Đưa Ronaldo trở lại Bernabeu hiện giờ là điều không thực tế. Ngôi sao người BĐN đang hạnh phúc cùng Juventus và bị tổn thương khá nhiều bởi cách đối xử lạnh lùng từ Chủ tịch Real Florentino Perez.

Bản thân Juventus cũng đang muốn giữ chân Ronaldo ít nhất trong vài mùa giải. Bà đầm già đang rất khát khao giành Champions League và CR7 là chìa khóa của kế hoạch này.

Ronaldo không được, Real Madrid quyết định hướng tới Zidane. Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Kền kền trắng đã gửi lời đề nghị đến chiến lược gia người Pháp. Họ muốn Zidane trở lại ổn định tình hình đội bóng trước khi "thay máu" lực lượng, hướng đến những cuộc chinh phục mới.

photo1155197937850119865874658f0231afc6cp.jpg
Zidane và Ronaldo là 2 nhân vật quan trọng trong các kỳ tích của Real.

Tiếng nói của Zidane có sức nặng lớn. Nhà cầm quân người Pháp sẽ dập tắt được những mầm mống "nổi loạn", hòa giải các bất đồng và quan trọng nhất là giúp các cầu thủ lấy lại sự tin.

Mùa giải này, Real Madrid xem như đã không còn hi vọng giành bất cứ danh hiệu nào. Kền kền trắng bị loại ở Cúp Nhà vua và Champions League. Tại La Liga, họ kém đội đầu bảng Barcelona tới 12 điểm và đang sở hữu chuỗi trận kém cỏi.

Theo SohaNews