VIỆT NAM

3951
Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết truyền cảm hứng bóng đá cho học sinh Thủ đô
Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết truyền cảm hứng bóng đá cho học sinh Thủ đô

Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết truyền cảm hứng bóng đá cho học sinh Thủ đô

  • Việt Nam

    16:38 - 04/11/2017
  • thích Thích
  • yêu thích Yêu thích
  • tin rác Tin rác
  • tin chát Tin chán
  • thú vị Thú vị
Hơn 150 học sinh Thủ đô Hà Nội đã có dịp được học bóng đá cùng 3 ngôi sao của CLB Hà Nội trong một sự kiện diễn ra chiều 4/11 tại SVĐ Hàng Đẫy.

Sau sự kiện diễn ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu hồi tháng 9, lần đầu tiên chương trình "Bóng đá và sẻ chia cùng SCG" đã được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

  

Chiều 4/11, khoảng 155 em học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 đến từ các quận, huyện của Thủ đô Hà Nội đã cùng có mặt ở SVĐ Hàng Đẫy để cùng tham gia tập huấn bóng đá trong 1 ngày cùng Ban huấn luyện của CLB Hà Nội.

Điều đáng nói, sự kiện có sự hiện diện của Phạm Thành Lương, tiền vệ 29 tuổi từng giành tới 4 Quả bóng vàng Việt Nam cùng Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Quang Hải, hai tuyển thủ ngôi sao của Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

  

Điều đặc biệt, trong số 155 em học sinh thì có 90 em đến từ trường của Thành Lương, Văn Quyết và Quang Hải là THCS Phù Lưu (Thành Lương), Tiểu học và THCS Hữu Bằng (Văn Quyết) và trường Tiểu học Xuân Nộn (Quang Hải).

Văn Quyết chia sẻ, anh được nhớ lại tuổi thơ của mình. Tuyển thủ Việt Nam hy vọng những sự kiện như thế này sẽ truyền cảm hứng cho những em thực sự có năng khiếu có thể theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp như chính Văn Quyết.

  

Kể từ khi chính thức bắt tay trở thành nhà tài trợ cho CLB Hà Nội, tập đoàn SCG đã rất nỗ lực trong việc thu hút người hâm mộ thủ đô tới sân ngày một đông hơn bằng việc sang sửa lại mặt cỏ, vẻ bề ngoài sân Hàng Đẫy hoặc các hoạt động bóng đá cộng đồng.

  • 22/05
60% Complete (warning)