plugin-buakaw-banchamek-vs-michael-krcmar-thai-fight-1530956765557-02646.jpg

Buakaw vs Michael Krcmar

Buakaw vừa có thêm một chiến thắng cực kỳ ấn tượng khi vượt qua võ sĩ nước chủ nhà Michael Krcmar trong sự kiện All Star Fight diễn ra tại thủ đô Praha (Cộng hòa Czech). Mặc dù phải thi đấu trên đất khách nhưng "Thánh Muay Thái" vẫn thể hiện được sức mạnh hủy diệt của mình.

Hiệp 1, hai võ sĩ thi đấu với nhịp độ khá chậm nhằm thăm dò đối thủ. Do cả hai đều chưa thực sự bung sức nên thế trận diễn ra giằng co và khá cân bằng.

Buakaw một lần khiến võ sĩ người cộng hòa Czech phải khụy xuống sàn sau tình huống dồn ép ở góc đài. Tuy nhiên, khoảng 1 phút sau đó, đến lượt "Thánh Muay Thái" nằm sàn sau cú đá bị đối thủ bắt bài.

153095691786472906873980122f8c15cp.jpg
  

Sang hiệp 2, thế trận trở nên cởi mở hơn khi hai tay đấm chủ động thi đấu đôi công. Buakaw khá nhiều lần tung ra đòn đá tầm cao cùng những cú đấm uy lực sở trường nhưng không phát huy được quá nhiều tác dụng trong ngày mà Michael Krcmar tỏ ra không phải là một "tay mơ".

Sự chênh lệch về đẳng cấp chỉ thực sự đến trong hiệp đấu cuối cùng. Ngay đầu hiệp, Buakaw đã tung ra cú đòn trúng đích khiến đối thủ gục ngã và trọng tài phải đếm với Krcmar. Tuy nhiên, võ sĩ người cộng hòa Czech tỏ ra khá lì đòn và vẫn tiếp tục thi đấu.

Ở phần còn lại, Buakaw với nền tảng thể lực vô cùng sung mãn đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong. Võ sĩ Thái Lan còn 2 lần nữa khiến đối thủ gục ngã nhưng đáng khen cho Krcmar vẫn cầm cự được để không bị hạ knock-out.

Với thế trận lấn lướt hoàn toàn trong hiệp cuối, dễ hiểu khi Buakaw được tuyên bố chiến thắng chung cuộc bằng tính điểm. Kết quả này khiến Buakaw sở hữu chiến thắng thứ 236 trong sự nghiệp trong tổng số 272 lần thượng đài.