Sint Truidense đã tạo ra bất ngờ lớn ở vòng 3 giải VĐQG Bỉ với chiến thắng 2-1 trước ứng cử viên vô địch Standard Liege. 3 điểm có được giúp Chim hoàng yến tạm thời chặn đứng cuộc khủng hoảng và tự tin hơn trước các thử thách sắp tới.

Sau trận đấu, HLV Marc Brys dành lời khen ngợi cho tiền đạo Yohan Boli: "Cậu ấy hoạt động rất năng nổ và đem tới sức sống cho hàng công. Nhờ có sự quấy phá hàng thủ đối phương của Boli, 2 cầu thủ chơi thấp hơn là De Bruyne và Massoudi đã ghi được bàn thắng. Sức mạnh của Boli là điều chúng tôi thiếu trong 2 trận đấu trước đó".

photo115655893449751359267686664582f4a1cp.jpg
Sint Truidense đánh bại Standard Liege

Công Phượng đấu bóng bàn với đồng đội Boli

Đáng chú ý, Yohan Boli chơi khá thân với Công Phượng. 2 người cùng tham gia nhiều hoạt động, trong đó có giải bóng bàn nội bộ, nơi Công Phượng vượt qua Boli.

Bên cạnh đó, HLV Marc Brys cũng tiết lộ về quyết định khó khăn của mình trước khi mùa giải diễn ra. Nhà cầm quân người Bỉ nhận được tới 3 lời mời khá hấp dẫn vì thành tích với Sint Truidense.

Tuy nhiên, HLV Marc Brys đã từ chối tất cả và tiếp tục gắn bó cùng Chim hoàng yến. Ông không hề hối hận và muốn đưa đội bóng trở thành một thế lực có tiếng nói tại giải VĐQG Bỉ.

Từ khi lên nắm quyền đến nay, HLV Marc Brys tạo điều kiện phát triển và giúp nhiều cầu thủ tiến bộ vượt bậc, tăng giá trị chóng mặt, lọt vào "mắt xanh" các CLB nổi tiếng. Công Phượng hoàn toàn có thể trở thành học trò tiếp theo được hưởng lợi từ HLV Marc Brys.

Theo SohaNews