Thầy Park tác động để Đình Trọng, Duy Mạnh được điều trị như VIP

“HLV Park Hang Seo sống rất tình cảm. Thầy rất quan tâm chúng tôi. Mỗi lần thầy xuống Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thì thầy không can thiệp vào chuyện tập phục hồi nhưng mong muốn chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất”, Đình Trọng chia sẻ với truyền thông chiều ngày 21/5.

Trung vệ của Hà Nội FC cho biết nhà cầm quân người Hàn Quốc luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ anh cùng các đồng đội trong việc phục hồi tốt nhất. Đình Trọng nói thêm: “Ví dụ trước kia chúng tôi tập phục hồi ở sân cỏ nhân tạo, còn bây giờ tập ở sân cỏ. Đó là vấn đề quan trọng với những cầu thủ bị chấn thương. Thầy Park cũng hỗ trợ chúng tôi điều kiện ăn ở thật tốt ở Trung tâm đào PVF. Có thể thầy Park tác động rất nhiều để chúng tôi có điều kiện tập hồi phục tốt nhất”.

Dù bận nhiều công việc liên quan đến kế hoạch của ĐTQG nhưng . Cách đây không lâu, vị chiến lược gia 61 tuổi đã cùng các thành viên trong BHL đã bất ngờ sang PVF để thăm hỏi động viên, cùng ăn bữa trưa và tổ chức sinh nhật cho Đình Trọng và Xuân Trường. Thầy Park cũng chuẩn bị những món quà nhỏ để dành tặng các trò cưng ở ĐTQG.

Hiện tại, Đình Trọng và Duy Mạnh đang tập phục hồi ở PVF. Theo thông tin mới nhất từ bác sỹ của Trung tâm PVF, Đình Trọng sẽ cần 3 tháng để phục hồi chấn thương. Trong khi đó, Duy Mạnh buộc phải nghỉ đến hết năm 2020 mới có thể thi đấu trở lại.