Ở một đoạn video quảng cáo tham gia mới đây, Neymar thừa nhận đã "làm quá" tại một vài pha phạm lỗi và thề sẽ có những thay đổi trong thời gian tới để quên đi nỗi thất vọng bị loại tại vòng tứ kết World Cup 2018.

Trong ngày hội bóng đá tại Nga, Neymar, ngôi sao được kỳ vọng nhất bên phía Brazil, đóng góp 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Tuy nhiên, điều khiến tất cả nhớ nhất về tiền đạo mang áo số 10 lại ở những pha nằm sân. Chỉ trong 4 trận đầu tiên, cầu thủ 26 tuổi đã tiêu tốn tổng cộng 14 phút để lăn lộn sau 23 lần bị phạm lỗi.

photo115329368158054964496963273564d8bcp.jpg
Neymar có kỳ World Cup không thành công cùng đội tuyển Brazil.

"Các bạn nghĩ rằng tôi ăn vạ, trong một số trường hợp đúng là tôi đã làm vậy nhưng thực sự tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trên mặt cỏ. Bạn không thể biết tôi phải trải qua những gì", cầu thủ đang chơi tại PSG chia sẻ.

Ngoài ra, Neymar cũng giải thích lý do về việc bỏ buổi họp báo sau thất bại trước đội tuyển Bỉ cũng như ít xuất hiện trong thời gian qua.

"Khi bỏ qua buổi phỏng vấn, không phải vì tôi chỉ biết đến bản thân, mà là tôi không muốn nhìn các bạn thất vọng. Khi mọi người thấy tôi bất lịch sự, không vì tôi là một người tồi tệ mà bởi tôi không biết cách kiềm chế cơn nóng giận của bản thân", chân sút 26 tuổi nói thêm.

Đoạn phim vừa qua là lần đầu tiên Neymar đề cập đến việc ngã quá nhiều tại World Cup 2018, hành động đã khiến chân sút đắt giá nhất lịch sử túc cầu nhận cơn mưa chỉ trích từ những fans hâm mộ cũng như các cựu danh thủ. Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp, Neymar tuyên bố sẽ thay đổi để trở thành một phiên bản tốt hơn.

photo115329368194427957798839d18039bc6cp.jpg
Neymar vừa gia nhập PSG hè năm ngoái với giá 222 triệu Euro.

"Sẽ mất một khoảng thời gian để chấp nhận những lời chỉ trích, tự nhìn bản thân trong gương và thay đổi thành một con người mới. Tôi đã vấp ngã nhưng chỉ ai vấp ngã mới có thể đứng dậy. Các bạn có thể tiếp tục ném đá tôi hoặc chọn cách giúp tôi đứng dậy. Khi tôi có thể bước tiếp, cả đất nước Brazil sẽ ở bên tôi", Neymar kết luận.

Hiện tại, Neymar đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà Sao Paulo trước khi trở về Pháp chuẩn bị cho mùa giải mới cùng PSG.