Maurizio Sarri, HLV của Chelsea và Pep Guardiola, HLV của Man City luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho nhau. Về mặt triết lý, hai vị chiến lược gia này có những nét tương đồng.

Nhưng sau trận đấu giữa Man City và Chelsea đêm qua, Pep Guardiola có chút hụt hẫng. Sau tiếng còi mãn cuộc, Sarri thẳng tiến thật nhanh vào đường hầm, không quan sát thấy Pep Guardiola tiến tới chìa tay ra bắt.

Gặp tình huống xấu hổ, Pep trông khá lúng túng. Rất nhanh trí, Gianfranco Zola, trợ lý HLV Chelsea tiến tới thay Sarri để bắt tay với Pep.

photo11549858831923508697685be27d2d7edcp.jpg
Sarri (bìa trái) đi thẳng vào đường hầm, không để ý bắt tay Pep.

Trong phòng họp báo, Pep bảo vệ người đồng nghiệp: "Ông ấy không nhìn thấy tôi. Tôi đã nói chuyện với Gianfranco Zola và không có vấn đề gì cả. Tôi có mối quan hệ tốt với Sarri".

Về phần mình, Sarri phát biểu: "Tôi không nhìn thấy Pep ở thời điểm đấy, nhưng mà như thường lệ tôi sẽ gặp và nói lời chào tới ông ấy sau đó. Hoàn toàn không có vấn đề giữa tôi và Guardiola. Lúc đó, tôi chỉ muốn đi vào phòng thay đồ để trao đổi với các cầu thủ".

Pep cũng bày tỏ sự ủng hộ hết mực với triết lý của người đồng nghiệp Sarri: "Đừng quên ông ấy từng đánh bại tôi ở trận lượt đi. Nhiều người không hiểu khó khăn trong năm đầu tiên của một HLV. Mùa giải đầu tiên của tôi ở Ngoại hạng Anh cũng rất khó khăn.

Mọi người nghĩ rằng nếu bạn mua cầu thủ mới về, ngay lập tức bạn sẽ có chiến thắng, nhưng bạn cần thời gian. Để thành công, chúng tôi cần thời gian và sự tin tưởng từ ban lãnh đạo và người hâm mộ".

Theo SohaNews