Gotze thông báo tin vui với các fan thông qua Instagram. Tiền vệ 25 tuổi người Đức đăng tấm ảnh bạn gái đeo chiếc nhẫn ở ngón áp úp, và khoe là món quà anh tặng cô trong dịp lễ cuối năm nay.

Bạn gái của Gotze là Ann-Kathrin Brommel, một siêu mẫu nội y quyến rũ và luôn nằm trong tốp những nàng WAGs chú ý nhất thế giới. Quen nhau từ năm 2012 và đã đến lúc Gotze nghĩ đến hôn nhân, nhất là khi Brommel đã cùng Gotze vượt qua cả thăng lẫn trầm.

Đỉnh cao của Gotze phải kể đến năm 2014, khi anh lập công ở phút bù giờ giúp Đức đánh bại Argentina để vô địch World Cup. Brommel cũng rất nổi bật ở World Cup năm ấy với nụ hôn nổi tiếng với bạn trai được truyền thông đưa tin rầm rộ.

Chỉ ít năm sau, Gotze đối mặt với điểm đen trong sự nghiệp. Hồi đầu năm, anh được chẩn đoán mắc bệnh nan y, một loại bệnh khiến con người không ngừng tăng cân và khó có thể thi đấu chuyên nghiệp.

Gotze đã nỗ lực để vượt qua bạo bệnh và trở lại thi đấu. Chính bạn gái là người đã ở cạnh động viên Gotze. Sau tất cả, Gotze đang hạnh phúc bên cô người mẫu xinh đẹp, chuẩn bị cho một lễ cưới trong tương lai.

Những hình ảnh quyến rũ của siêu mẫu nội y Ann-Kathrin Brommel: