17h00 ngày 3/6, vòng 11 V.League 2018, SVĐ Pleiku: HAGL vs TP.HCM

Trong khi HAGL đang thăng hoa, có chuỗi 5 trận bất bại ở V.League thì CLB TP.HCM lại gặp muôn vàn khó khăn, từ tinh thần (do những biến cố liên tục ở đội) đến chấn thương và thành tích thi đấu.

Song có hai điều HAGL phải đặc biệt lưu ý khi đón tiếp thầy trò HLV Miura, nếu không sẽ thảm bại.

Thứ nhất, CLB TP.HCM đang bị xem là đội bóng chơi... thô bạo nhất giải và nên nhớ, đấy là lối chơi HAGL e ngại nhất, sẽ khiến Công Phượng và đồng đội khó lòng triển khai được khả năng kĩ thuật hay ban chuyền ngắn.

Thứ hai, bất kể hôm qua HLV Miura cho rằng những hiểu biết của ông về các cầu thủ HAGL cách đây 2 năm không còn tác dùng, thì hơn ai hết chiến lược gia này hiểu Công Phượng, Xuân Trường... mạnh và yếu như thế nào.

Chính bản thân Xuân Trường cũng đã có suy nghĩ: "Theo tôi, với những gì thầy ấy đã biết về các cầu thủ HAGL thì trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị".

Công Phượng và HAGL sẽ kéo dài chuỗi bất bại, hay TP.HCM có chiến thắng đầu tiên sau 5 vòng đấu?

Từ hai vấn đề kể trên, sẽ là không lạ nếu trong một ngày thi đấu tốt, CLB TP.HCM có thể chặn đứng chuỗi bất bại của HAGL, và mang về một chiến thắng cho mình.

Xuân Trường trải lòng trước ngày tái ngộ HLV Toshiya Miura

Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, HAGL chắc chắn sẽ thi đấu rất ngoan cường và đặc biệt, Công Phượng cùng đồng đội giờ đây đã biết chơi tiểu xảo như ai, cũng như sẵn sàng đáp trả nếu đối phương chơi rắn.

Cuộc chiến có thể sẽ biến thành một mặt trận mà cầu thủ... đá nhau nhiều hơn đá bóng. Nhưng đấy âu cũng là điều không lạ trong bóng đá chuyên nghiệp, miễn là trong giới hạn cho phép của trọng tài.

Hơn lúc nào hết, trận đấu 3 điểm có thể đưa HAGL lọt vào top 3 sẽ còn là màn kiểm tra xem các học trò của HLV Dương Minh Ninh giờ đây đã "rắn" tới mức nào, liệu đã đủ để đả bại một CLB được xem là đang xấu chơi nhất V.League?

Vòng 10 V.League 2018: FLC Thanh Hóa 0-1 HAGL

Theo SohaNews