Sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam đối với K-League đã tăng vọt kể từ khi Công Phượng gia nhập Incheon United. Mọi thông tin liên quan đến tiền đạo xứ Nghệ đều được săn lùng.

Tại Hàn Quốc, số lượng áo đấu mang tên Công Phượng do CLB Incheon United in ra đã được tiêu thu gần hết. Nhiều CĐV Việt Nam đã tới sân trong trận mở màn mùa giải của Incheon United.

Tuy nhiên, việc theo dõi K-League không thực sự dễ dàng. Giải đấu hàng đầu cấp CLB của Hàn Quốc chưa phổ biến trên các kênh sóng truyền hình như Premier League hay Champions League. Để xem các trận đấu, CĐV Việt Nam đôi khi phải nhờ đến những kênh phát "lậu".

Công Phượng đá penalty kiểu panenka trong màu áo Incheon United

Nhận thấy nhu cầu lớn này, K-League đã quyết định sẽ phát sóng trực tuyến miễn phí các trận đấu của Incheon United cho các CĐV Việt Nam. Từ vòng đấu thứ 2, fan Việt có thể vào trang chủ K-League để theo dõi và ủng hộ cho Incheon United cũng như Công Phượng.

Tiền đạo xứ Nghệ chưa được ra sân ở trận mở màn. Dù vậy, anh đã lập hat-trick trong trận đá tập vào ngày 4/3 vừa rồi. Nếu tiếp tục thể hiện tốt trên sân tập và đạt được thể trạng tốt nhất, nhiều khả năng Phượng sẽ được HLV Andersen lựa chọn cho trận gặp Gyeongnam lúc 12h00 (giờ Việt Nam) ngày 9/3 tới.

Theo SohaNews