Trước ngày lên đường tham dự SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam đã nhận được sự tài trợ về trang phục thi đấu với nhãn hàng Jogarbola của Nhật Bản dưới sự phân phối của tập đoàn Động Lực.

Thương hiệu thời trang Jogarbola được các trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty CP Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ của 4 CLB bóng đá chuyên nghiệp…đang sử dụng, tạo ra một hiệu ứng tích cực cho các đối tác, khách hàng khác tìm đến. Jgarbola là thương hiệu thể thao nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản.

Thương hiệu JOGARBOLA nổi tiếng với các sản phẩm như giày, thời trang thể thao, trang phục thi đấu các bộ môn… Đầu năm 2017, Động Lực chính thức là đơn vị độc quyền phân phối nhãn hiệu JGBL lại Việt Nam. Hiện nay JGBL đã có hệ thống Showroom ở các 3 miền Bắc Trung Nam.

Bên cạnh đó, thương hiệu JGBL còn có nhiều sản phẩm giày thể thao như: Giày bóng đá, giày đi bộ chất lượng tốt phù hợp với giá cả, mọi đối tượng và đa dạng về mẫu mã...

Tất cả các sản phẩm Jogarbola đều được sản xuất bằng hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ, mẫu mã độc đáo… đảm bảo tồn tại, đứng vững, phát triển và có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm thay thế cùng loại của các doanh nghiệp khác, qua đó nâng cao được thị phần, lợi nhuận và vị thế của sản phẩm doanh nghiệp trên thị trường.

Trong chiến dịch “ JGBL đồng hành cùng thể thao VN”, JGBL vinh hạnh trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của đoàn Việt Nam trong SEAGAME 30.

Đồng hành cùng SEAGAME 30, JGBL mang đến các trang phục chung của đội tuyển như áo khoác, áo phông, balo... Cùng với đó là các trang phục thi đấu của các bộ môn tennis, bóng chuyền và các mẫu thời trang mùa đông có tính ứng dụng cao.

Cũng trong hôm nay, tập đoàn Động Lực đã tổ chức chương trình kỷ niệm 30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn. Trong buổi lễ kỷ niệm này, Động Lực cam kết tiếp tục đồng hành với Thể thao Việt Nam trước hết là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình đối với xã hội, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam.