Bảng D Asian Cup 2019: Việt Nam 2-0 Yemen (nguồn: AFC)

Với chiến thắng 2-0 trước Yemen đêm qua, Việt Nam đã mở rộng cơ hội đi tiếp ở Asian Cup 2019. Quan trọng hơn, nó giúp những ai yêu mến Việt Nam trên khắp thế giới được dịp ăn mừng và cảm thấy không đáng tiếc khi đặt niềm tin vào Rồng vàng. Cần phải hiểu, dù chúng ta chơi tốt trước Iraq, Iran nhưng thất bại thì khó có thể vui mừng.

Một chiến thắng trước Yemen sau 2 trận thua là cực kì cần thiết để tuyển Việt Nam cũng như những ai yêu mến đội bóng này vỡ òa trong hạnh phúc. Và thật đáng mừng khi trong những lời chúc gửi tới Việt Nam, có rất nhiều fan bóng đá từ những nơi xa xôi, thậm chí không quan hệ với Asian Cup như Chile, Áo.

"Chúc mừng các bạn đã chiến thắng... Tôi hy vọng Việt Nam sẽ đi tiếp, thể hiện sức mạnh ĐNÁ. ĐNÁ chúng ta đang trỗi dậy ở cúp châu Á, chơi tuyệt lắm. Hãy cùng nhau vào vòng trong nào. Lời chúc từ Thái Lan".

"Chúc mừng Việt Nam, từ Iraq".

"Chúc mừng Việt Nam. Yêu mến và tôn trọng các bạn từ Ấn Độ".

"Chúc mừng Việt Nam từ Chile".

"Chúc mừng Việt Nam từ Malaysia. Trận đấu thật tuyệt vời. Hy vọng các bạn sẽ vượt qua vòng bảng. Những điều tuyệt vời nhất từ Malaysia".

"Tôi từng tới thăm Việt Nam và đã tới Hội An, Hà Nội, có những khoảng thời gian đẹp tại đó. Luôn ủng hộ các bạn tại Asian Cup" - một NHM Áo viết.

"Làm tốt lắm Việt Nam, từ Iran".

"Chúc mừng Việt Nam từ Jordan. Chúng ta có thể sẽ là địch thủ của nhau tại vòng tới đấy, may mắn nhé".

Hy vọng rằng Việt Nam sẽ có thể đi tiếp ở Asian Cup và tiếp tục tạo thêm những bất ngờ nữa.

Theo SohaNews