Những phút cuối trận đấu diễn ra tại sân Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng dẫn trước Hà Nội FC 2-0 và nắm hoàn toàn sự chủ động trên sân. Đội khách cố sức tấn công nhưng đều bất lực. Điều này khiến cho một số cầu thủ trở nên mất bình tĩnh.

Trong tình huống tranh chấp bên phần sân Đà Nẵng, Văn Quyết có một động tác vô cùng khó hiểu khi "phi thân" về phía hậu vệ Janclesio. Thay vì hướng vào trái bóng để cản phá đối phương, tiền đạo Hà Nội FC lại giơ cao chân rất nguy hiểm.

Ức chế vì thua trận, Văn Quyết phi thân đạp vào chân cầu thủ đối phương - Ảnh 1.

Văn Quyết vào bóng nguy hiểm với Janclesio.

Cú vào bóng của Văn Quyết đã khiến cho Janclesio bị đau. Rất may là trung vệ của Đà Nẵng không gặp chấn thương nặng và vẫn thi đấu được hết trận. Về phần Văn Quyết, dĩ nhiên đội trưởng Hà Nội FC không thể thoát khỏi tấm thẻ vàng từ trọng tài.

Mới cách đây ít ngày, đội bóng thủ đô vừa chịu tổn thất nặng nề vì chấn thương của Hùng Dũng, cũng sau một pha vào bóng thiếu kiểm soát. Chính vì thế, hành động của Văn Quyết với Janclesio đáng bị phê phán. Không loại trừ khả năng, chân sút này sẽ phải nhận thêm án phạt nguội đến từ BTC V.League.