Văn Toàn dính chấn thương trong buổi tập của HAGL khi trở lại sau dịch COVID-19. Chân sút của tuyển Việt Nam đã không thể góp mặt trong trận giao hữu mới đây với đội hạng Nhất Đắk Lắk.

Tuy nhiên, tiền đạo Văn Toàn không bị nặng và bình phục sớm hơn dự kiến nên sẵn sàng cho trận đấu giữa HAGL và Nam Định trên sân Thiên Trường ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Theo thông tin từ phía đội bóng phố Núi, toàn đội đang rất sẵn sàng và chuẩn bị tốt cho ngày bóng lăn trở lại.

Sân Thiên Trường sẽ mở cửa đón khoảng 10.000 khán giả ở trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL. Ảnh: VPFSân Thiên Trường sẽ mở cửa đón khoảng 10.000 khán giả ở trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL. Ảnh: VPF

Việc Văn Toàn có thể ra sân sẽ giúp HAGL gia tăng sức mạnh nơi hàng tấn công, hứa hẹn mang đến một trận cầu hấp dẫn trên “chảo lửa” Thiên Trường. Đặc biệt, việc tiền đạo này trở lại không chỉ là tin vui đối với HAGL, mà còn là tín hiệu tích cực đối với đội tuyển Việt Nam, bởi huấn luyện viên Park Hang-seo gần đây rất lo với chấn thương của các trụ cột

Đội bóng phố Núi sẽ hành quân ra Bắc ngày 21.5. Cả đội sẽ có 2 ngày làm quen và tập luyện trước khi bước vào trận đấu. Đội giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ gặp Than Quảng Ninh ở vòng 1/8 trên sân Cẩm Phả ngày 30.5.

Thêm một thông tin vui với trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020, đó là việc sân Thiên Trường sẽ mở cửa đón khán giả. Tuy nhiên, số lượng vé vào sân được khống chế, ban tổ chức sân chỉ phát hành 10.000 vé.

Lịch thi đấu vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020.Lịch thi đấu vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020.