BÓNG ĐÁ PHỦI

4376
Vòng 1 Nghệ League 2017: Mưa bàn thắng
Vòng 1 Nghệ League 2017: Mưa bàn thắng

Vòng 1 Nghệ League 2017: Mưa bàn thắng

  • Bóng đá phủi

    20:57 - 18/11/2017
  • thích Thích
  • yêu thích Yêu thích
  • tin rác Tin rác
  • tin chát Tin chán
  • thú vị Thú vị
6 cặp đấu trong ngày khai mạc Ngoại Hạng Nghệ League 2017 đều có bàn thắng. Thậm chí, có tới 23 bàn thắng được ghi.

Trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng 1 Ngoại Hạng Nghệ League 2017 giữa FC Nghệ + và Tân Kỳ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Với sự chuẩn bị chu đáo, nhà ĐKVĐ hạng Nhất nhập cuộc tự tin và tạo nên thế trận nhỉnh hơn. Ngay phút thứ hai, đội trưởng Xuân Hè mở tỉ số trận đấu. Sau đó, Nhật Anh giúp Tân Kỳ dẫn 2-0. FC Nghệ + chứng tỏ mình không buông xuôi, họ ào lên tấn công. Tuy nhiên, đội bóng này cũng chỉ có bàn rút ngắn tỉ số sau khi một cầu thủ của Tân Kỳ đá phản lưới nhà.


Tân Kỳ (áo đen) đánh bại FC Nghệ + với tỉ số 2-1

Ở trong những trận đấu còn lại, La Giang Hồng Lĩnh và FC CCCK chứng tỏ sự vượt trội khi vùi dập đối thủ với tỉ số 4-1. Đáng chú ý, Huy Huyên của FC CCCK và Tiến Phúc của La Giang Hồng Lĩnh cùng lập cú đúp. Hai trận đấu khác cùng kết thúc với tỉ số 3-1 là các cặp: FC  Vinh City 1-3 Xứ Nghệ Index FC; Thanh Chương 3-1 FC Sông Hiếu.

Trận đấu duy nhất kết thúc với tỉ số hòa 1-1 là cuộc thư hùng giữa Hưng Nguyên FC và Cửa Lò FC.

Với kết quả này, có 5 đội giành được 3 điểm là La Giang Hồng Lĩnh, FC CCCK, FC Sông Hiếu, Xứ Nghệ Index FC và FC Tân Kỳ.

Không chỉ được thưởng lãm những bàn thắng trên sân đấu, lễ khai mạc Nghệ League sôi động hơn với mini gamge do BTC Nghệ League phối hợp cùng với WeBall. Hai CĐV may mắn đã nhận được phần thưởng có giá trị là áo đấu ĐT Việt Nam do chính Grand Sport Việt Nam phân phối.


Hai CĐV may mắn nhận áo ĐT Việt Nam trong ngày khai mạc Nghệ League

Các trận đấu của Ngoại Hạng Nghệ League 2017 sẽ diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần trên sân bóng Bộ Công An và được phát trực tiếp trên ứng dụng WeBall, website WeBall và cả fanpage của WeBall.


Kết quả cụ thể:

FC Nghệ + 1-2 FC Tân Kỳ

Cồng Đồng Hà Tĩnh 1-4 La Giang Hồng Lĩnh

FC  Vinh City 1-3 Xứ Nghệ Index FC

Thanh Chương 3-1 FC Sông Hiếu

Củ Gấu Diễn Hạnh 1-4 FC CCCK

Hưng Nguyên FC 1-1 Cửa Lò FC

  • 22/05
60% Complete (warning)