Borussia Dortmund đang cho thấy bản thân tỏ ra mát tay trong việc đào tạo cầu thủ trẻ. Jadon Sancho và Achraf Hakimi hay Erling Haaland là các ví dụ điển hình nhất. Ngoại trừ 3 cái tên này, Signal Iduna Park còn là môi trường cho những Gio Reyna, Jude Bellingham hay Youssofa Moukoko, “thần đồng” chỉ mới 15 tuổi đang bùng nổ ở cấp độ trẻ, phát triển.

Die Borussen hiểu rõ điểm mạnh của mình và ưu tiên kế hoạch sử dụng tài năng trẻ dường như là kế hoạch họ nhắm đến. Chính vì thế nên sẽ không bất ngờ khi giới truyền thông đăng tải thông tin á quân Bundesliga muốn sở hữu Reinier Jesus của Real Madrid. Vào thời điểm hiện tại, Dortmund đang muốn mượn “viên ngọc thô” sinh năm 2002.

XONG! Favre xác nhận, Dortmund muốn đón thêm một “viên ngọc thô” quý giá - Bóng Đá

Dortmund đang muốn mượn Reinier Jesus.

Đến ngày hôm nay, mọi thứ không còn dừng ở mức tin đồn khi HLV Lucien Favre đã lên tiếng xác nhận điều này:

“Reinier Jesus là một cầu thủ trẻ sáng giá khác của Real Madrid. Chúng tôi muốn mượn cậu nhóc này nhưng mọi thứ vẫn chưa được hoàn tất. Thương vụ này hiện được triển khai.”

“Cậu ta là một số 9 rưỡi, vừa đá tốt ở vị trí tiền đạo lùi lẫn vai trò chạy cánh. Theo những gì tôi chứng kiến, cậu ta là một cái tên tấn công xuất sắc, là một chân sút cừ khôi.”